Phi Nhung gọi thẳng tên một nữ CEO giữa ồn ào quá khứ bị “phốt”

Phi Nhung bất ngờ gọi tên một nữ doanh nhân đã “phá đảo” showbiz trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ cho biết bản thân rất ổn.

Vừa qua, Phi Nhung bất ngờ bị kéo vào những thị phi của showbiz khi một người làm về công nghệ đã đe dọa sẽ tung quá khứ không tốt đẹp của nữ ca sĩ. Nhân vật này đã từng được nhận 1 tỷ đồng vì tìm ra anti-fan cho một nữ doanh nhân giàu có tại Việt Nam.

 Phi Nhung bất ngờ nhắc tên vị CEO nổi tiếng đã "phá đảo" showbiz thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung bất ngờ nhắc tên vị CEO nổi tiếng đã “phá đảo” showbiz thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong livestream vừa qua nữ doanh nhân này đã kể nhiều câu chuyện đời trong đó có một mẫu chuyện mang tên “Phi Phi cô nương” đã gây ấn tượng với nhiều người vì vạch trần những quá khứ không hay của người này, nhiều chi tiết cho rằng nhân vật này làm trong showbiz Việt.

Là một câu chuyện kể chưa nhắc đến tên cụ thể của nhân vật nào, nhưng điều bất ngờ là nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây lại có những chia sẻ trên trang cá nhân và nhắc thẳng tên của nữ CEO này.

 Phi Nhung đã "đụng" thì rất dễ bị nữ doanh nhân này "chạm". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung đã “đụng” thì rất dễ bị nữ doanh nhân này “chạm”. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung cho biết: “Chào cả nhà buổi sáng, trước tiên em cho cả nhà biết hôm qua em được chị H gọi tên, ai cũng lo lắng, cảm ơn cả nhà rất nhiều, em không có sao hết. Một mình làm mẹ của các chú tiểu, các chú cũng sắp lên chức thầy, sân si gì. Em phải tập lại cuộc sống của em để xứng đáng làm mẹ của các chú. Bà con an tâm em không sao đâu, em đã nói sóng gió gì em cũng đã vượt qua….”

Động thái này của giọng ca Chiều lên bản thượng như đã thừa nhận mình là nhân vật mà nữ doanh nhân nổi tiếng đã nhắc đến và cũng không cảm thấy điều đó quá khó khăn để đối mặt, bà mẹ nhiều con nhất Vbiz đủ mạnh mẽ để vượt qua điều đó.

 Dù trong đoạn livestream vừa qua nữ CEO chưa nhắc rõ tên Phi Nhung, tuy nhiên nữ ca sĩ lại gọi thẳng tên nhân vật này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù trong đoạn livestream vừa qua nữ CEO chưa nhắc rõ tên Phi Nhung, tuy nhiên nữ ca sĩ lại gọi thẳng tên nhân vật này. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng của Phi Nhung, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời ủng hộ từ khán giả khi cho rằng chỉ cần tâm mình tịnh, trong, sạch sẽ không phải sợ bất cứ điều gì. Trong khi đó rất nhiều người cũng chia sẻ sự e ngại dòng trạng thái mới nhất này sẽ khiến “bà mẹ đông con” thời gian tới gặp thêm nhiều điều chẳng lành vì cô nhắc thẳng tên nữ doanh nhân. Trước đó, đã có không ít nghệ sĩ gặp mệt mỏi bởi những cuộc tranh luận không hồi kết với CEO.

Thời gian gần đây khi loạt ồn ào liên quan đến giọng ca Con gái của mẹ, nữ ca sĩ vẫn vô cùng bình thản, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con hơn. Mới nhất, Phi Nhung vừa chia sẻ một câu chuyện đầy ẩn ý về tình mẫu tử khi sắp bị vạch trần bí mật, cô viết: “Ngày xửa ngày xưa có 1 gia đình nuôi rất nhiều con, đứa nào cũng thương mẹ hết và các con cũng rất yêu thương nhau”.

 Khán giả cho rằng trong tương lai sắp xảy ra một cuộc khẩu chiến mới giữa Phi Nhung và nữ CEO này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cho rằng trong tương lai sắp xảy ra một cuộc khẩu chiến mới giữa Phi Nhung và nữ CEO này. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả cho rằng cuộc chiến đến hiện tại mới chuẩn bị diễn ra. Liệu cái tên N.H.K đang làm việc cho nữ doanh nhân kia sẽ tung những bằng chứng gì về Phi Nhung?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*