YouTuber tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện bị mӑng chύi, đе dоa

YouTuber V.V.H chính là người tung ra nhiều bằng chứng về việc Hoài Linh đã giải ngân tiền từ thiện. Giờ đây anh bị CĐM chửi bới và đe dọa đánh sập kênh.

Thời gian gần đây, Hoài Linh vướng phải ồn ào khi giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện chậm trễ, rất nhiều ý kiến trái chiều và lời công kích nam danh hài xuất hiện. Tuy nhiên, một kênh YouTube chuyên đăng tải các clip về cuộc sống miền Trung lại chia sẻ khá nhiều nội dung minh oan cho Hoài Linh trước vụ việc. Chủ kênh YouTube này là V.V.H, anh đã tìm đến nhiều hộ gia đình được Hoài Linh giúp đỡ để chia sẻ về việc nam danh hài từng hỗ trợ bà con miền Trung.

Mới đây nhất, YouTuber V.V.H còn đăng tải một video nói về cuộc trò chuyện giữa Hoài Linh và 1 người phụ nữ đang sống tại miền Trung. Cả hai đề cập đến kế hoạch từ thiện của nam danh hài. Từ nội dung video có thể thấy nhiều bằng chứng nam nghệ sĩ không “ém” tiền từ thiện mà chỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh nên làm kế hoạch của anh chậm trễ.

Theo đó, V.V.H cho biết anh chỉ là một khán giả bình thường, biết đến Hoài Linh qua các tiểu phẩm hài, gameshow truyền hình. Vì là người miền Trung, lại từng làm nhiều chương trình từ thiện, nên anh quan tâm đến việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân hơn 14 tỷ đồng. Anh quyết định tìm ra sự thật và câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

 Kênh của V.V.H đăng tải đoạn hội thoại giữa Hoài Linh và 1 người phụ nữ hiện sống tại miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kênh của V.V.H đăng tải đoạn hội thoại giữa Hoài Linh và 1 người phụ nữ hiện sống tại miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kênh YouTube của anh khá có tiếng tại địa phương nên việc V.V.H đi tìm sự thật về chuyện làm từ thiện của Hoài Linh cũng dễ dàng. Nam YouTuber chia sẻ: “Chính những người dân ở các vùng đã nhận được hỗ trợ của chú Hoài Linh gửi cho tôi những thông tin về việc chú đã làm từ thiện, đã hỗ trợ những ai”.

Gần đây, anh nhận được tin nhắn của một người phụ nữ sống tại miền Trung. Người này cho biết Hoài Linh từng chia sẻ với cô về kế hoạch làm từ thiện. “Vì bức xúc với những oan ức mà chú Hoài Linh đang phải chịu nên chị ấy đã gửi những bằng chứng tới cho tôi để mong góp một tiếng nói làm rõ sự việc”, V.V.H bộc bạch.

Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa - Ảnh 4.
Nam YouTuber tìm tới từng nhà trong danh sách được Hoài Linh hỗ trợ để hỏi về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nhận được những bằng chứng, YouTuber V.V.H đã không ngại quãng đường xa, vượt hàng trăm km đến tìm gặp người phụ nữ xác minh. Sau đó anh đăng tải đoạn clip liên quan đến tin nhắn đó lên. Nam YouTuber nói: “Theo tôi, những người dân đã nhận được sự hỗ trợ từ chú Hoài Linh chắc chắn đều muốn lên tiếng chia sẻ về những việc chú đã làm để phần nào minh oan cho chú. Bản thân tôi chỉ là người may mắn được làm cầu nối mà thôi”.

 V.V.H chỉ làm cầu nối giúp người dân tại miền Trung lên tiếng về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
V.V.H chỉ làm cầu nối giúp người dân tại miền Trung lên tiếng về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

V.V.H cho biết anh không hề muốn bênh vực hay minh oan cho nghệ sĩ Hoài Linh mà chỉ muốn nói lên sự thật. Chính vì vậy, nếu Hoài Linh thật sự không làm từ thiện thì anh vẫn sẽ đăng tải lên như vậy. Tuy nhiên giờ đây, có rất nhiều người gửi đến anh những bằng chứng, thậm chí còn sẵn sàng đứng ra khẳng định các việc Hoài Linh đã làm.

Nam YouTuber chia sẻ thêm: “Điều này chứng minh rằng chú Hoài Linh thực sự không đáng bị tấn công, xúc phạm như hiện tại. Tôi phải khẳng định rằng trong việc chậm giải ngân tiền từ thiện, chú Hoài Linh có những điểm sai. Tuy nhiên, tôi nghĩ những cái sai này có thể thông cảm được. Vì 1 người có bệnh nền như chú Hoài Linh thì rất sợ dịch Covid-19”

.

 Nam nghệ sĩ trong clip xuất hiện trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
YouTuber khẳng định chỉ đang nói lên sự thật chứ không có ý muốn bênh vực cho Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy, khi anh V.V.H đăng tải những thông tin này đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Dù được những người tin tưởng Hoài Linh ủng hộ nhưng nam YouTuber vẫn bị không ít khán giả mӑng chύi, đе dоa sẽ đánh sập kênh của anh.

Thế nhưng, V.V.H vẫn khẳng định anh không sợ những vấn đề này: “Tôi chỉ đăng tải những thông tin chính xác, khách quan theo đúng cái tâm của mình chứ đâu có đứng về phía ai. Tôi tin sự thật sẽ sáng tỏ sớm thôi!”

Nguồn: Yan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*