Chiến Chó gặp nạn, Ông Sinh bị bắt lần nữa sau 20 năm ngồi tù oan

Mặc dù vừa mới ra tù sau hơn 20 năm mắc oan, nhưng ông Sinh lại sắp bị bắt lần nữa vì lý do bất ngờ khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Ngoài chuyện tình yêu nhiều biến động của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) cùng các tuyến nhân vật trẻ khác, vai diễn ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) với quá khứ tù tội oan ức cũng khiến khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là khi điều này trở thành thứ cản trở để ông có thể nhận lại con gái.


Ông Sinh kiên quyết từ chối nhận Nam vì xấu hổ là kẻ tù tội và không muốn cô bị liên lụy vào ân oán giang hồ. (Ảnh: VTV)

Theo diễn biến phim mới nhất, Chiến Chó (Anh Tuấn) cuối cùng đã tiết lộ cho ông Sinh biết việc ông không phải là một tên sát nhân như ông vẫn tưởng, người thực sự làm chuyện đó chính là ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Không may thay, đàn em của ông Tấn khi đang theo dõi đã nghe được màn phanh phui này, chắc chắn dẫn đến sự việc Chiến Chó sẽ rơi vào hiểm nguy bị diệt khẩu.

 
Chiến Chó tiết lộ sự thật cho ông Sinh biết và khẳng định mình có bằng chứng chứng minh ông Tấn là thủ phạm thực sự. (Ảnh: VTV)
Chiến Chó tiết lộ sự thật cho ông Sinh biết và khẳng định mình có bằng chứng chứng minh ông Tấn là thủ phạm thực sự. (Ảnh: VTV)

Sang đến preview tập 25 phần 2 sẽ lên sóng tối nay 31/8, có thể thấy phe ông Tấn đã cho người truy đuổi Chiến với mong muốn thủ tiêu kẻ nắm giữ bằng chứng trọng tội. Khán giả đang vô cùng lo lắng cho số phận của nhân vật này, vì nếu hắn không kịp giúp thì ông Sinh sẽ mãi không thể rửa oan để có thể tự tin nhận lại Nam.


Vì dám tiết lộ bí mật, Chiến Chó gặp hiểm nguy trùng trùng đe dọa đến tính mạng. (Ảnh: Tư liệu phim)


Ông Sinh vẫn về kịp dự đám cưới của Nam, chứng tỏ ông không thể sát cánh cùng Chiến trong giai đoạn nguy cấp. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong một bức ảnh hậu trường bị rò rỉ gần đây, cảnh này cho thấy ông Sinh đã bị lực lượng chức năng đến nhà bắt giữ và dẫn đi, Nam khi này đã là vợ của Long cũng có mặt ở đó. Nhiều suy đoán từ cộng đồng mạng cho rằng có thể Chiến Chó đã không qua khỏi nên ông Sinh mới bị tình nghi, hoặc đây là một lần dựng chuyện nữa của ông Tấn để “đuổi cùng diệt tận”.

 
Ông Sinh với vẻ mặt nhiều cảm xúc khi để con gái chứng kiến cảnh mình bị bắt. (Ảnh: Tổng hợp)
Ông Sinh với vẻ mặt nhiều cảm xúc khi để con gái chứng kiến cảnh mình bị bắt. (Ảnh: Tổng hợp)


Nam cũng có mặt trong cảnh bố bị bắt. Đã là con dâu nhà giàu, không rõ lúc này cô và ông Sinh đã nhận nhau chưa. (Ảnh: Sưu tầm Facebook)

Nhưng trong một số cảnh quay mới hơn vừa được ê-kíp quay trong thời gian giãn cách, có thể thấy ông Sinh đã có màn vạch tội bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cùng với ông Tấn. Nên có thể an tâm rằng đến cuối cùng ông cũng sẽ được giải oan, nhưng hành trình có lẽ sẽ khá gian nan.

Nhìn chung, tất cả cũng chỉ mới là suy đoán của khán giả qua những hình ảnh lát cắt. Thực hư thế nào chúng ta phải đợi để xem tiếp các tập về sau. Cùng cập nhật YAN để theo dõi những diễn biến mới nhất về Hương Vị Tình Thân nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*