Hàng xóm phản ứng khi Lan Phương có thai mà không làm đám cưới: “Họ không chấp nhận được”

Lan Phương bất ngờ tâm sự phản ứng gay gắt của bà con hàng xóm khi nữ diễn viên có thai nhưng lại không làm đám cưới.

Câu chuyện “ăn cơm trước kẻng” đã không còn là những định kiến gay gắt đối với xã hội ngày nay. Tuy nhiên đối với dư luận nhiều người vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Diễn viên Lan Phương cũng từng chịu nhiều lời không hay của bà con hàng xóm khi mang thai nhưng lại không làm đám cưới.

 
Lan Phương quen chồng Tây sau buổi đi ăn một mình đầy tình cờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Phương quen chồng Tây sau buổi đi ăn một mình đầy tình cờ. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về câu chuyện của bản thân trong quá khứ. Cô mang thai và sinh con với bạn trai người nước ngoài nhưng lại không làm đám cưới khiến hàng xóm phản ứng mạnh.

 
Khung ảnh tình tứ của cặp đôi khi cô mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh tình tứ của cặp đôi khi cô mang thai. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể nữ diễn viên đã có những trải lòng khi sinh con với bạn trai Tây: “Lúc biết tôi có thai, bố mẹ rất mừng vì ông bà muốn có cháu rồi. Khi gặp anh ấy, bố mẹ thấy anh ấy tốt nên rất quý. Còn việc kết hôn hay đám cưới là tùy hai đứa”.

Tuy nhiên, đối với hàng xóm lại có những phản ứng trái ngược, họ không chấp nhận được một người phụ nữ mang thai và sinh con nhưng lại không đám cưới.

 
Cặp đôi vượt qua mọi dư luận, định kiến để đến với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vượt qua mọi dư luận, định kiến để đến với nhau. (Ảnh: FBNV)

“Khi biết tôi có bầu, bà con hàng xóm không chấp nhận được chuyện đó. Thật ra, rất nhiều người cưới nhau khi họ đã có thai nhưng mọi người phản ứng mạnh là vì tôi có thai nhưng không đám cưới gì hết, mà cứ thế sinh con. Điều đó làm họ không tiêu hóa được. Tôi còn nhớ rất rõ là khi ấy, có một khán giả bình luận trên mạng là: Ngày xưa, không chồng có thai là cạo đầu bôi vôi mà thời này còn khoe”, nữ diễn viên tâm sự.

Những định kiến đó đã khiến nữ diễn viên trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài, người ta cho rằng cô không phải là người phụ nữ tốt khi không đám cưới mà vẫn có con. Mặc dù vậy, Lan Phương vẫn cảm thấy rằng chỉ cần cô hạnh phúc với gia đình của mình là đủ.

 
Lan Phương hiện tại có một gia đình hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Phương hiện tại có một gia đình hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Cuộc tình của nữ diễn viên Cả một đời ân oán khá chớp nhoáng, cô quen biết chồng Tây vào năm 2017 trong một lần đi ăn và 2 tháng sau đó cô biết mình có thai. Ai cũng bất ngờ vì điều này riêng cô thấy rằng điều gì đến sẽ đến và chấp nhận với cuộc sống mới.

Trong thời gian sống bên nhau, cả hai cũng thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn vì khác biệt văn hoá nhưng cô cho biết vợ chồng kiểm soát được bởi vì đã trưởng thành. Đa số các cặp đôi khi mâu thuẫn dễ nói lời chia tay nhưng nếu Lan Phương cảm thấy mình sai sẽ nói xin lỗi ngay, bên cạnh đó cũng đặt bản thân vào vị trí của đối phương để suy nghĩ. Chính vì điều này mà tình cảm của vợ chồng nữ diễn viên Bố già

 mới bền vững.

 
Nữ diễn viên cảm thấy vui vẻ với quyết định của chính mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cảm thấy vui vẻ với quyết định của chính mình. (Ảnh: FBNV)

“Tôi quan niệm, hạnh phúc là do chính mình. Người phụ nữ cần phải biết yêu bản thân, hiểu giá trị bản thân. Chỉ khi họ yêu và hiểu giá trị của mình thì họ sẽ có quyết định đúng đắn”, nữ diễn viên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về việc giữ hạnh phúc gia đình.

Dù từng đối mặt với nhiều dị nghị, mỉa mai nhưng Lan Phương cảm thấy cuộc sống hiện tại của bản thân rất hạnh phúc, cuộc sống là của bản thân sao phải để ý quá nhiều đến những lời không hay xung quanh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*