Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt

Dân mạng đang ráo riết phỏng đoán danh tính nam diễn viên này là ai.

Tháng 8 quả là một tháng đầy sóng gió đối với Cbiz khi có hàng loạt những tên tuổi lớn “ngã ngựa” như Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn đến Trương Triết Hạn, Triệu Vy,… Giữa tâm bão thanh lọc ngành giải trí xứ Trung, dân mạng cũng sốt sắng, “nín thở” chờ đợi không biết cái tên tiếp theo bị điểm mặt là ai.

Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt Ảnh 1
Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt

Mới đây nhất, dân mạng lại dấy lên tin đồn một nam diễn viên chuyên tiếp rượu phú bà tại một quán bar ở Bắc Kinh. Theo đó, các phú bà phải trả mức giá 100.000 NDT (khoảng 352 triệu đồng) nếu muốn đi riêng cùng nhau một tối.

Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt Ảnh 2
Tin đồn khiến cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng vào ngày cuối cùng của tháng 8.

Thông tin kể trên lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Cũng theo blogger này tiết lộ, nam diễn viên được nhắc tới là người họ Trương, từng góp mặt trong bộ phim Lão Cửu Môn. Ngoài ra, anh ta cũng từng dính tin đồn ngoại tình với một nữ diễn viên đóng chung phim.

>Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt Ảnh 4

Ngay lập tức, nhiều người đoán rằng cái tên được ám chỉ chính là Trương Minh Ân. Nam diễn viên sinh năm 1995 vào vai Trương phó quan trong vai Lão Cửu Môn, cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt Ảnh 5

Bên cạnh đó, Trương Minh Ân cũng từng dính nhiều ồn ào về chuyện tình ái khi vướng vào mối tình tay ba Hồ Băng Khanh – Trương Minh Ân – Từ Lộ. Nam diễn viên cũng từng bị chỉ trích vì chuyện dạy bạn gái mới  Hồ Băng Khanh hãm hại tình cũ Từ Lộ.

Rộ tin nam diễn viên họ Trương chuyên tiếp rượu phú bà, giá hơn 350 triệu đồng/lượt Ảnh 7>
Nam diễn viên cũng dính nhiều ồn ào tình cảm, đời tư.

Hiện tại, Trương Minh Ân là cái tên được nghi ngờ nhắc tới trong vụ việc. Tuy nhiên, lời đồn chỉ có thể xác nhận khi có bằng chứng cụ thể. goài ra, phim Lão Cửu Môn còn có sự góp mặt của các diễn viên Trần Vỹ Đình, Trương Nghệ Hưng, Triệu Lệ Dĩnh, Ứng Minh Hạo, Trương Lỗ Nhất, Hà Trung Hoa,…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*