Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa

Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa

Chia sẻ của Thúy Hằng khiến MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân vô cùng xót xa.

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi).

Vừa xuất hiện, nhân vật nữ chính Thúy Hằng đã khiến NSND Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau đó, cô khiến mọi người phải lặng đi khi tâm sự về câu chuyện của mình. Cô nghẹn ngào nói.
Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa - Ảnh 1.
“Tôi sinh ra là con gái miền Tây, từng làm việc tại Dubai 6 năm trong ngành nhà hàng khách sạn, nhưng đã trở về Việt Nam vào năm 2020.

Tôi lên chương trình này vì rất muốn được làm dâu nhà người ta. Nhiều cô gái khác có thể không thích làm dâu nhưng tôi thì rất thích.

Đơn giản vì từ nhỏ tôi đã không có ba mẹ. Tôi ở với bà ngoại. Sau khi bà mất thì tôi sống với dì.

Khi tôi sinh ra được 6 tháng thì ba mẹ tôi chia tay. Ba tôi đánh mẹ tôi nhiều quá nên bà bỏ đi tu rồi biệt tích, không trở về.

Ba tôi cũng lập gia đình với người khác, nhưng mang tôi đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho tôi gặp ba.

Từ đó tới giờ, tôi chưa bao giờ ngừng hy vọng tìm lại mẹ, dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0.

Tôi chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình tôi cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông mà chưa được. Bởi vậy, tôi lên chương trình này cũng vì muốn tìm mẹ.
Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa - Ảnh 3.
Tôi chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe, nếu được gặp mẹ thì tôi sẽ chăm mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp tôi, tôi vẫn chấp nhận điều đó.

Lớn lên không có một gia đình trọn vẹn, tôi phải một mình bươn chải lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm, lại còn trải qua 2 mối tình không trọn vẹn, nhưng chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống”.

Chia sẻ này của Thúy Hằng khiến MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân vô cùng xót xa. Quyền Linh lập tức động viên:

“Tôi không ngờ một gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng nhưng lại gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Tuy nhiên, những số phận trớ trêu thường sẽ kết thúc có hậu, và Hậu đang ngồi bên đây”.
Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa - Ảnh 4.
Nam chính Minh Hậu là một chàng trai có vẻ ngoài bảnh bao, chín chắn và hiền lành. Anh hiện đã 29 tuổi nhưng chưa một mảnh tình vắt vai. Sau khi nghe được hoàn cảnh của Thúy Hằng, anh bày tỏ:

“Tôi rất nể phục nghị lực của Hằng. Từ đó, tôi bắt đầu có cảm giác muốn được bảo vệ, che chở cho cô ấy. Tôi khẳng định với chị Hồng Vân, rằng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng”.

Ngay từ những phút đầu trò chuyện, Minh Hậu và Thúy Hằng đã nhanh chóng bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương.
Cô gái bị bố ruột nhiều lần đem bán, lên truyền hình tìm mẹ khiến Quyền Linh xót xa - Ảnh 5.
Thúy Hằng rất thẳng tính khi bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc: “Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu thì sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”.

Đáp lại tình cảm của cô, Minh Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh thì cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút thì mới hạnh phúc được”.

Như vậy, cả hai đã quyết định hẹn hò với nhau, Thúy Hằng chấp nhận theo bạn trai về Bình Thuận làm ăn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*